T2. Th6 17th, 2024

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946 – 06/5/2024), chào mừng ngày Thống kê Việt Nam (06/5/2024) Group Phổ biến thông tin Thống kê tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề: “Thống kê qua lăng kính của bạn”.

Mục đích nhằm thông qua các bức ảnh nhằm phản ánh thực trạng công việc của người làm công tác thống kê, nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, nhận thức của xã hội nói chung và công chức, viên chức, người lao động trong ngành Thống kê nói riêng đối với những khó khăn, nỗ lực và thành quả của người làm công tác thống kê trong thực hiện nhiệm vụ.

Đối tượng dự thi: Người đã và đang làm công tác thống kê, người quan tâm đến công tác thống kê. Nội dung dự thi: cá nhân dự thi đăng duy nhất 01 ảnh/chùm ảnh đẹp và ấn tượng về các hoạt động của ngành Thống kê, mô tả công việc của người làm công tác thống kê hoặc có liên quan tới thống kê tại Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 01/4/2024 đến hết ngày 28/4/2024. Kết thúc cuộc thi, có tổng số có 24 người tham dự gửi các chùm ảnh, ngoài ra để cổ vũ cuộc thi, tuyên truyền cho các cuộc điều tra thống kê trong 6 thangs đầu năm 2024, đã có nhiều bức ảnh, chùm ảnh đẹp ghi lại các hoạt động của các cuộc điều tra tại địa bàn trên khắp cả nước được đăng tải trên Group.

Kết quả cuộc thi ảnh “Thống kê qua lăng kính của bạn” được công bố như sau: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 05 giải Khuyến khích.

Giải Nhất: Nguyễn Thị Thanh Vân, Chi cục Thống kê khu vực Bắc Quang – Quang Bình, Cục Thống kê tỉnh Hà Giang;

Giải Nhì: Đinh Ngọc Oanh, Chi cục Thống kê huyện Nguyên Bình, Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng; Đinh Xuân Thành, Phòng Thống kê Kinh tế, Cục Thống kê tỉnh Nình Bình;

Giải Ba: Nguyễn Bảo, Chi cục Thống kê huyện Sơn Hà – Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi; Nguyễn Ngọc Dân, Chi cục Thống kê huyện Sơn Tây, Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi; Nguyễn Thị Thùy Hương, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận; Lê Thị Lưu, Chi cục Thống kê Thị xã Nghi Sơn, Cục Thống kê tỉnh Thanh Hoá;

Giải Khuyến khích: Trần Thanh Hải, Phòng Thu thập Thông tin thống kê, Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ; Tán Văn Hải, Chi Cục Thống kê khu vực Thanh Khê – Liên Chiểu, Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng; Nguyễn Thị Thanh Hoà, Chi cục Thống kê thành phố Cẩm Phả, Cục Thống kê tỉnh Quảng Ninh; Hồ Anh Thiện, Chi cục Thống kê huyện Quỳnh Lưu, Cục Thống kê tỉnh Nghệ An; Nguyễn Minh Thùy, Chi cục Thống kê huyện Tiên Lãng, Cục Thống kê TP Hải Phòng.

Có thể nói, Cuộc thi ảnh “Thống kê qua lăng kính của bạn” là “sân chơi” bổ ích và ý nghĩa giúp những người làm công tác thống kê được thể hiện, ghi lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng về các hoạt động của ngành Thống kê, mô tả công việc của người làm công tác thống kê. Mỗi tác phẩm ảnh đều có giá trị riêng, đã góp phần tôn vinh những người làm công tác thống kê, tô thắm truyền thống vẻ vang của Ngành, đồng thời lan tỏa tới mọi thế hệ công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê hôm nay niềm tự hào, tình yêu Ngành, yêu nghề, hết lòng cống hiến vì sự phát triển của ngành Thống kê.

Các chùm ảnh đạt giải Cuộc thi ảnh “Thống kê qua lăng kính của bạn

By Phổ biến thông tin thống kê

Cảm ơn bạn đã đọc bài

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *